Monday, May 15, 2017

10 Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Chóng Từ Huấn Luyện Viên Thể Hình

Để sở hữu một dáng vóc mơ ước với hiện trạng sức khỏe, tinh thần thoải mái và vui vẻ, chắc hẳn các bạn cũng đang vật lộn để tìm kiếm những bí quyết giảm mỡ thừa hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi học hỏi những bí quyết này từ đào tạo viên (HLV) thể hình Joe Bernstein nhé!

HLV thể hình Joe Bernstein khi anh 25 tuổi đã nặng 154kg, một khối lượng mà rất nhiều người khi nghe đến đều chán chường nhưng nhờ bí quyết giảm cân mà anh luôn tuân thủ nghiêm ngặt hàng ngày đã giúp anh thay đổi và điều chỉnh lề thói sinh hoạt và đồng thời cũng thúc đẩy hăng hái đến cân nặng của dáng vóc. Sau khi giảm 70 kg, hiện anh đang là một HLV thể hình cá nhân tại phòng tập.

Joe Bernstein trước và sau khi giảm mỡ bụng

1. Không uống thức uống chứa nhiều calo

Soda, nước ngọt,... là những thức uống chứa nhiều calo. Những thức uống này không nên nạp vào dáng người nếu từ bỏ bạn sẽ có khả năng giảm được 22kg trong 3 tháng thay vì uống chúng sẽ nạp vào dáng vóc 2000 calo mỗi một ngày.

2. Tự học nấu bếp

Với một Gymer biết nấu ăn luôn là một tận dụng lợi thế vì nó góp phần rất lớn trong việc làm tăng cơ bắp và tùng tiệm phí. chính vì điều này nên học nấu ăn để có thể tự chế biến những món ăn thích hợp cho việc giảm mỡ của bản thân.

3. Không ăn thức ăn chế biến sẳn

Những thức ăn chế biến sẳn rất dễ làm bạn tăng cân, chính vì vậy cho dù những món ăn chế biến sẳn có ngon đến đâu, quyến rũ đến cỡ nào bạn cũng dừng nên dùng chúng nhé!

4. Đạp xe đạp thay vì đi xe máy

Thay vì mỗi sáng ngồi láy xe đến chỗ làm hoặc đi học, nếu không quá xa sao bạn không dùng xe đạp để thực hiện điều đó. Vừa giúp vóc dáng chắc khỏe vừa có thể đốt cháy calo làm giảm mỡ mau chóng.

5. Ăn những thực phẩm tự nhiên

Thay vì mua những món ăn chế biến sẳn hay một đóng bánh snack sao bạn không mua trái cây hay rau xanh về ăn, vừa tốt cho sức khỏe hiện trạng lại vừa tốt cho việc giảm cân của bạn mà không sợ bị tăng cân.

6. quan tâm sử dụng những thực phẩm hữu cơ

mặc dầu giá của thực phẩm hữu cơ luôn đắt hơn nhưng bạn hãy nhớ sức khỏe của bạn rất cần thiết hơn nhé.

7. Nuôi một em Cún

Nếu không có người bạn đồng hành cũng giảm cân thì sao bạn không nuôi một em Cún sẽ giúp ít cho bạn đông đảo trong việc luyện tấp đấy. Vừa có thể làm đồng hồ báo thức, vừa có thể đồng hành giảm mỡ cùng bạn mọi lúc mọi nơi như chạy bộ, đi dạo hay chơi đừa cũng làm bạn tiêu tốn nhiều calo.

8. Kiểm tra tốt và chất lượng thịt trước khi chế biến

Nên chú ý bổ sung Protein từ thịt là cần thiết, quan tâm các loại thịt mới, hạn chế dùng thịt cũ hoặc chế biến sẵn nhé.

9. Hạn chế những mối quan hệ không cần để tâm

Những mối quan hệ làm bạn không thoải mái hãy bỏ nó ngay đi, vì chúng có nguy cơ khiến bạn ăn nhiều hơn khi buồn hoặc căng thẳng.

10. Suy nghĩ tích cực

Việc giảm mỡ thừa của mỗi đối tượng đều khác nhau, bạn đừng nên lạc quan khi thấy mình giảm cân không nhanh bằng người khác. Hãy nghĩ suy lạc quan, hăng hái sẽ giúp hành trình giảm mỡ của bạn một cách nhẹ nhõm tránh găng tay.

Máy Chạy Bộ MOFIT

No comments:

Post a Comment