Sunday, January 15, 2017

Hé lộ clip ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan tập thể hình lúc 19 tuổi

Đoạn clip ngôi sao Võ thuật Chân Tử Đan tập luyện cơ bắp trong phòng tập thể hình bất ngờ được hé lộ và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Có thể nói đây cũng chính là bước khởi đầu của Chân Tử Đan trước khi anh trở thành một ngôi sao võ thuật nổi tiếng được nhiều người hâm mộ và được xếp vào danh sách những mỹ nam có thể hình cuốn hút trên màn ảnh Hoa ngữ.
Thể hình cuốn hút của Chân Tử Đan
Thể hình cuốn hút của Chân Tử Đan
Trong đoạn clip, Chân Tử Đan thực hiện những bài tập với vai, bụng, tay cùng với tạ và các động tác uốn dẻo và gập bụng. Với việc học võ thuật cùng với sự bền bỉ tập luyện cơ bắp thì mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh Chân Tử Đan không chỉ cống hiến cho người xem những pha võ thuật đẹp mắt và hấp dẫn mà còn khiến cho phái nữ phải “chưng chửng” trước body cuốn hút và nam tính. Cũng chính vì có lợi thế về ngoại hình nên không chỉ dừng lại mà một diễn viên Chân Tử Đan còn là một ngôi sao “đắt show” quảng cáo trong làng giải trí Trung Hoa.
Chân Tử Đan được coi là lớp ngôi sao hành động kế tiếp những thế hệ đàn anh đi trước như Lý Tiểu Long, Thành Long, Hồng Kim Bảo… Anh bắt đầu nổi lên từ vai diễn Hồng Di Quan trong bộ phim cùng tên năm 1994 và vai Trần Chân trong Tinh võ môn (1995). Hai bộ phim võ thuật cổ trang đã góp phần đưa tên tuổi của Chung Tử Đơn vào hàng những ngôi sao kungfu nổi tiếng nhất điện ảnh Hoa ngữ nói riêng và của châu Á nói chung.
Cùng VoThuat.vn xem đoạn clip Chân Tử Đan luyện tập cơ bắp hồi 19 tuổi:No comments:

Post a Comment