Sunday, February 19, 2017

5 điều cần chú ý với người gầy cần tập luyện tăng cân

Tập thể hình là bộ môn được nhiều người mua để điều chỉnh và thay đổi và thay đổi và điều chỉnh vóc dáng. Người gầy muốn tăng cân họ có thể bỏ ra hàng tháng trời tại phòng tập. Nhưng họ không đạt được mục đích đó. Và tiếp sau đây là một vài tại sao.

1. Không làm theo giáo án cho người mới.

– đông đảo những người tập luyện vì quá nôn nóng mà không dùng đến theo đúng khuôn khổ cho phép, chính vì điều này mà khó có thể tăng cân khi tập thể hình. chính vì vậy, bạn nên nhớ rằng hãy luôn tuân theo bài tập cơ bản như các hình thức nâng tạ cơ bản vì chính là nền móng cần thiết trong quá trình sử dụng của bạn. bài tập như vậy thường tổng hợp nhiều khớp và quan tâm nhiều cơ bắp. Chúng sẽ hiệu quả mạnh mẽ đến sự phát triển cơ bắp vì đã kích hoạt tối đa lượng cơ bắp của bạn.

2. Không có chế độ nghỉ ngơi đầy đủ.

– Đừng bao giờ xem nhẹ thời gian ngơi nghỉ vì đó là lúc mà cơ bắp phát triển mạnh nhất. Nếu thể hình bạn khiêm tốn hoặc quá trình bàn thảo chất của bạn diễn ra nhanh thì nên hạn chế các hoạt động thể lực ngoài buổi tập để có thể tăng cân tốt hơn.

– Hãy tập thêm những môn thể thao cần nhiều năng lượng như bóng rổ, đá banh, vv vài lần mỗi tuần để giảm lượng thời kì mà cơ bắp cần có để hồi phục. Bạn cũng nên tăng lượng dinh dưỡng nạp vào vì mục tiêu của bạn là tăng lượng cơ bắp của mình, không có dinh dưỡng thì dĩ nhiên cơ bắp sẽ không phát triển. Ngủ ngon cũng cần thiết vì các nghiên cứu đã cho thấy chúng ta cần ngủ lâu hơn mức thông thường. Với những chuyển động viên thì 8-9 tiếng ngủ là mức tối thiểu.

3. thực đơn ăn uống không cân bằng.

– các bạn vẫn cho rằng để tăng cân nhanh thì cần ăn thật nhiều. ngoại giả, việc Tập luyện vào dung nạp calo sẽ không đủ vì cần chú ý đến tỷ lệ các chất vi lượng trong mỗi bữa ăn và số lượng bữa ăn mỗi ngày nữa. Chúng ta cũng cần tiêu thụ nhiều calo để có thể tăng khối lượng cơ bắp. đặc biệt hơn thế, thành phần dinh dưỡng của từng bữa ăn cũng nên ở mức quy định. Tốt nhất nên tuân theo lệ luật thực đơn dinh dưỡng tăng cân “70-20-10” để đảm bảo và uy tín việc tăng cơ tác dụng.

4. luyện tập quá sức.

– Đây là lỗi thường gặp khi bạn tập luyện tăng cân, phổ biến nhất là ở những người mới tập, bởi vì, họ thường nghĩ là tập 30 phút là đủ, nếu tăng lên 60 phút thì tác dụng nhận được sẽ nhân đôi. Nhưng thực ra điều này này là hoàn toàn sai lầm.

– Bạn có thể tập với cường độ cao trong thời gian ngắn, hoặc có thể tập thật lâu với cường độ tập vừa phải. Tập quá lâu và quá sức còn gây ra thương tổn cơ, bạn sẽ có thể bị đau nhức các cơ trong mấy ngày sau đó, khiến bạn chẳng thể tập luyện luyện tập thêm. Và mục đích tăng cân tăng cơ của bạn sẽ bị hủy tan hoang. Hãy tập thật chăm chỉ nhưng chỉ nên giới hạn thời kì tập mỗi loại cơ ở mức từ 20-30 phút. Máy chạy bộ thể dục là một trong các bài tập luyện khá tốt.

5. luyện tập chưa tận sức.

– Bạn có biết, để có thể làm cho cơ bắp phát triển, bạn phải luyện tập vùng cơ đó cho đến khi chẳng thể tập luyện được nữa. Chỉ như vậy thì lúc đó, não bộ của bạn mới nhận được tín hiệu từ vùng cơ đó chính là phải sản sinh thêm cơ bắp để có thể thích nghi với những vận động sắp tới. Bên cạnh đó 1 số người chỉ tập sơ lược chính vì điều này mà không đạt được hiệu quả tối đa.

No comments:

Post a Comment