Tuesday, February 21, 2017

9 chú ý nhanh cho giảm cân giảm mỡ

9 điều cần lưu ý tiếp sau đây dành cho những người đã, đang và sẽ tập luyện giảm mỡ bụng.

 


1. Tránh xa cái cân.

– Lý do mà tôi nhấn mạnh việc không luyện tập cân là vì bạn có thể giảm mỡ thừa và tăng cơ cùng một lúc. dạng hình của bạn, vòng eo của bạn rất cần thiết hơn là khối lượng bao lăm.

– Bạn có thể tập thể hình rất hăng hái, thực đơn ăn uống đúng tiêu chuẩn. Bạn tăng 2.5kg cơ và giảm 2.5kg mỡ. Cái cân vẫn nói với bạn là trọng lượng vóc dáng bạn không hề điều chỉnh và thay đổi.
– Bạn sẽ cảm giác băn khoăn, lo lắng, mặc dầu bạn đã đạt được hiệu quả tốt. quan tâm sử dụng cân như là một trong những thước đo. Nhưng cái quan trọng hơn là bạn nhìn thế nào trong gương, bạn cảm giác thế nào, và xống áo của bạn thấy rộng hơn hay chật hơn.


2. Giảm lượng calo từ từ.

– Nếu bạn muốn giảm mỡ thừa, đừng giảm lượng calo một cách đột ngột. Điều này sẽ kích hoạt trạng thái “chống đói” của dáng người bạn, giảm bàn thảo chất và việc giảm mỡ khó khăn hơn.
Để tránh việc giảm thảo luận chất và giúp cơ thể bạn đốt mỡ với tốc độ tối ưu, hãy giảm lượng calo nạp vào theo tuần hay 2 tuần một.


3. điều chỉnh và thay đổi lượng calo nạp vào.

– Đây là một cách khác để giúp dáng người bạn phản ứng thông minh hơn và tiếp tục giảm cân dáng vóc mà không giảm đàm đạo chất.
Bằng việc điều chỉnh lượng calo nạp vào sau vài ngày một thay vì ăn chính xác cùng một lượng calo mỗi ngày sẽ tránh được việc vóc dáng bạn kích hoạt trạng thái chống đói và tiếp tục đốt mỡ.


4. luyện tập với tạ.

– Việc tập tạ sẽ giúp giảm cân bằng nhiều đường. Tập tạ giúp đốt calo. Nghiên cứu cho thấy, không giống như tập các bài aerobic, tập tạ giúp bạn đốt calo trong vòng 39 giờ sau khi sử dụng.
– Thêm vào đó, càng có nhiều cơ, cơ thể của bạn càng đốt nhiều calo mỗi ngày.
– Thậm chí là mục đích của bạn chỉ là giảm lượng mỡ. Bạn cũng cần tập tạ. Điều này giúp bạn tránh giảm cơ trong quá trình giảm mỡ bụng.
– Nếu điều đó xảy ra, quá trình thảo luận chất của bạn sẽ giảm, bạn sẽ không giảm mỡ mà biến thành như người béo gầy giơ xương. Đừng quên bài luyện tập giảm mỡ tốt nhất đó chính là luyện tập với máy chạy bộ thể dục.


5. Tập HIIT

– Một trong các bài HIIT ưa thích của tôi là nhảy dây (với cường độ cực cao). Luôn phát động trước khi tập. Nếu tình trạng sức khỏe bạn không tốt, hãy tập với cường độ thấp hoặc trung bình.

6. Ăn thêm mỡ (fat).

– Ăn đủ lượng mỡ tốt sẽ giúp bạn giảm mỡ, tăng cơ, và bình phục nhanh từ các buổi tập của bạn. Vậy loại mỡ (fat) nào tốt? Loại polyunsaturated (omega-3s) như từ cá, hạt, và loại monounsaturated như từ, bơ đậu phộng, dầu ooliu, lòng đỏ trứng và dầu cá.

7. Giảm carb

– Cho dù bạn theo phương pháp giảm mỡ thừa nào thì giảm lượng carb và tinh bột sẽ giúp bạn. Lượng carb mà bạn nạp vào nên từ rau xanh.

8. Tăng protein.

– Tăng lượng protein nạp sẽ tăng luận bàn chất và giúp bạn giữ cơ, tất cả điều này sẽ giúp đốt mỡ. Sự thực là, cơ thể của bạn đốt nhiều calo khi ăn protein hơn là khi ăn mỡ hay carb.
– Điều này giảng giải lý do liên quan đốt của protein được khẳng định bởi một nghiên cứu của American Journal of Physiology. Một nhóm được cho ăn nhiều protein (~2 gam/kg khối lượng dáng vóc một ngày) và nhóm thứ hai được cho nhịn đói protein. kết quả là nhóm ăn nhiều protein đốt nhiều mỡ hơn.


9. Ăn 6 bữa nhỏ Hàng ngày.

– Điều này sẽ đảm bảo và uy tín bạn cung cấp đủ cho dáng người bạn lượng dinh dưỡng rất quan trọng để tăng cơ và đốt mỡ.

 

No comments:

Post a Comment