Thursday, February 9, 2017

8 hoạt động thiêu đốt calo đáng kể cho người mập

Bạn đang thừa cân với dáng người quá nhiều mỡ. Bạn đang tìm phương pháp giảm mỡ hiệu quả, với chế độ không ăn không uống có khoa học và các bài tập luyện đốt năng lượng hiệu quả nhất tôi tin rằng bạn sẻ lấy lại dáng người trong thời kì ngắn nhât. tiếp dưới đây là 8 phương pháp giúp đốt cháy calo đáng kể.

1. Aerobic.

– Aerobic giúp dáng vóc dẻo dai, chắc khỏe và gợi cảm và quyến rũ dáng vóc. Lượng calo tiêu thụ: 800 cal/giờ. Với Aerobic, các khớp chân, mông của bạn sẽ được ép căng vô cùng. Chỉ với một giờ tập mỗi ngày, bạn sẽ thấy sự thay đổi trên dáng vóc của bạn sau 2 tuần tập luyện.

2. Đạp xe.

– Đạp xe tiêu thụ cực kỳ nhiều calo. Tùy thuộc vào tốc độ đạp xe của bạn, lượng calo tiêu thụ ngả nghiêng từ 500 tới 1000 cal/giờ. Đạp xe là một hình thức tiêu hao calo rất hiệu quả. Bạn có thể dạo quanh nhà bằng xe đạp, hay dễ hiểu vừa thưởng thức chương trình TV vừa tập luyện trên máy đạp xe hay máy chạy bộ. Nhưng hãy chú ý, đây là một môn thể thao đòi hỏi sự kiên nhẫn cao.

3. Bơi lội.

– Bơi lội tốt cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể tiêu hao 800 cal trong một giờ bơi lội bằng cách bơi từ 10-20 quanh quéo bể bơi và cố gắng tập trung trong khoảng 1 tiếng. Bơi lội cũng là cách tác dụng nhất để làm săn chắc các cơ trên dáng vóc bạn một cách đồng đều.

4. Nhảy dây.

– Nhảy dây tưởng chừng là một môn thể thao đơn giản và dễ hiểu và có trong danh sách môn học thể dục của nhiều trường phổ biến, nhưng tầm rất cần thiết của nó thì không hề gọn gàng chút nào. Với việc thực hiện 200 lần nhảy dây, bạn tiêu tốn đến 400 calo trong cơ thể. Hơn nữa, luyện tập nhảy dây giúp bạn thở đều và các cơ săn chắc hơn, sức bật cũng như sự nhanh nhẹn gia tăng đáng kể.

5. Tập thể dục với máy chạy bộ

– Với máy chạy bộ trong nhà, bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần đến phòng tập thể hình. Lượng calo tiêu hao đạt tới 600 cals/ giờ. Đây là một phương thức tập luyện công dụng nếu bạn là người chăm chỉ. Nếu như cảm nhận nhàm chán với việc tập luyện bên máy móc, bạn có thể vừa tập vừa nghe nhạc, hoặc chia nhỏ mỗi lần tập chỉ từ 10-15 phút, và tập luyện nhiều lần trong ngày. vững chãi bạn sẽ có được cơ thể mong muốn chỉ sau một thời gian ngắn.

6. Đi bộ.

– Đi bộ là cách tập luyện thể thao dễ nhất và quen thuộc nhất đối với mọi người, mọi lứa tuổi. làng nhàng một giờ đi bộ, bạn tiêu hao 360 calo. Với việc đi bộ Hàng ngày, các bó cơ chân, bụng và mông bạn sẽ trở nên thon gọn hơn. Đi bộ cũng là một cách giúp cho bạn giảm thiểu stress và thư giãn tâm hồn mình trong cuộc sống đầy bận rộn bao tay.

7. Dancing.

– Dancing giúp vóc dáng ăn nhịp và thư giãn hơn. Những lớp dạy Dancing không còn quá khó kiếm tìm cho bạn trẻ. Dancing là môn thể thao đòi hỏi sự chuyển động ăn nhịp của cả dáng vóc. Ước lượng mỗi giờ tập nhảy, dáng người bạn tiêu hao hết 600-800 calo.

– Bạn có thể chọn cho mình một khóa học múa bụng, nhảy poping, latinh hay dễ hiểu là điệu van nhẹ nhõm và lịch duyệt. Tham gia một khóa học dancing Không những giúp bạn có một dáng vóc hài hòa hơn mà còn khiến bạn tự tin vì có một “tài lẻ” rất riêng.

8. Đá banh.

– Đá banh là môn thể thao được nhiều bạn ưu thích. Một tiếng chơi bóng đã, bạn sẽ rất đơn giản triệt tiêu khoảng 500 calo. Nếu đẩy nhanh tốc độ một tí và phối hợp với các đồng đội, bạn có thể đốt cháy 700 calo.


 

No comments:

Post a Comment