Thursday, February 16, 2017

Máy rung toàn thân có tác dụng như thế nào?

giảm mỡ không có khoa học sẽ để lại rất đông di chứng ảnh hưởng đến mức độ sức khỏe của người luyện tập như: đau khớp tay chân, căng cơ… vì thế việc giảm mỡ bụng dễ chịu mà không tốn quá nhiều sức là ước ao của mọi người.

Một trong những thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm mỡ bụng chẳng thể thiếu và đang được được ưa chuộng đó là máy rung toàn thân.

Máy rung massage toàn thân MOFIT MJ006B-3

Máy rung toàn thân là loại máy được dùng rộng rãi tại các phòng tập thể dục, phòng GYM hay ngay tại gia đình.

Các bài luyện tập luyện tập với máy rung toàn thân rất dễ dàng nhưng mang lại tác dụng cao. bài luyện tập duy nhất mà bạn phải thực hiện là đứng lên máy và nhấn nút điều khiển. Không tốn sức chạy bộ, không phải tập luyện các bài tập luyện gập bụng khổ sở, chỉ cần luyện tập với máy rung toàn thân cơ thể bạn sẽ nhanh nhanh nhỏ bé.

Máy rung massage toàn thân MOFIT MJ001F

Cơ chế hoạt động của máy rung là rung, rung và rung. Quá trình rung với nhiều level khác nhau sẽ đánh tan lượng mỡ dư thừa trong vóc dáng một cách nhanh chóng mà không gây  bất kì khó khăn hay đớn đau nào. Trong khi đứng lên máy tập bạn có thể xem TV cũng như nghe nhạc thư giãn.

Máy rung massage hiện đại có gắn thêm đồng hồ đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ... bài luyện tập rung còn giúp máu lưu thông nhanh hơn trong cơ thể, đẩy các chất độc hại ra ngoài cơ thể.

Máy rung toàn thân MOFIT MJ018/3

Điều không những thế là nhờ cơ chế rung toàn thân mà tất cả các cơ trên người đều được hoạt động, không như các dòng máy tập khác như: máy rung bụng chỉ giảm mỡ một cơ bụng hay 1 số dòng máy rung khác.

Mỗi ngày bạn chỉ cần đứng từ 20-30 phút trên máy rung toàn thân, bạn sẽ thấy công dụng ngay sau 2 tuần sử dụng.

No comments:

Post a Comment