Sunday, March 5, 2017

10 lý do hàng đầu cần mua xe đạp tập thể dục tại nhà

vì sao bạn nên mua một chiếc xe đạp tập thể dục? Bạn đã biết hết những tác dụng trên cả tuyệt vời của xe đạp tập chưa? Hãy cùng MOFIT khám phá 10 lý do hàng đầu thuyết phục bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà nhé!

1. Xe đạp tập thể dục giúp giảm mỡ hiệu quả

Xe đạp tập thể dục đã giúp rất nhiều người đạt được mục đích giảm mỡ.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo dư thừa, tập luyện sức khỏe của bạn. Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg trọng lượng vóc dáng mỗi nửa giờ.

Đối với một người có khối lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là chọn mua hoàn hảo để nâng cao nhịp tim, luyện tập mức độ sức khỏe tim phổi.

Xe đạp tập MOFIT MHE 6.36

2. luyện tập rất dễ dàng mà không mất công luyện tập

Một trong những sai trái thường gặp nhất khi mọi người lần trước hết khởi đầu tập thể dục là đào tạo quá khó.

tập huấn quá khó khăn trong sự bắt đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và khiến bạn từ bỏ bởi vì bạn cảm giác nó quá khó, mất đi sự tự tin và nỗ lực.

Bằng cách cho bạn khả năng để điều chỉnh và thay đổi tốc độ tùy ý, xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn tránh được những điều trên để tập thể dục thông thường.

1 số xe đạp tập thể dục thậm chí còn có màn hình hiển thị thông mình giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình trong khi đang tập thể dục. Từ đó bạn có thể điều chỉnh mức độ tiêu chuẩn luyện tập thích hợp.

Xe đạp tập là một cách tuyệt mỹ để rõ ràng rằng bạn luôn luôn được chuyển động tuần hoàn và làm khỏe cơ thể mỗi một ngày.

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

3. Có thể điều chỉnh và thay đổi tốc độ thích hợp

Tốc độ và sức đề kháng của hầu hết các xe đạp tập thể dục có thể được điều chỉnh và thay đổi trong gia số rất nhỏ, xe đạp tập thể dục trên cả tuyệt vời cho việc huấn luyện ở những cường độ nâng cao dần, ngay khi bạn khởi đầu từ con số 0.

4. Xe đạp tập thể dục có thể quan tâm bất cứ lúc nào

Một trong những tác dụng lớn nhất của việc có được một chiếc xe đạp tập thể dục là bạn có thể vận động khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa. đông đảo mọi người trong chúng ta đang sống một cuộc sống bận rộn và rất khó khăn để tìm thấy thời gian thích hợp với tập thể dục trong lịch trình bận rộn của mình. Những gì chúng ta cần là khả năng thực hiện khi chúng ta muốn và ngay khi chúng ta cần.

Có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà tốt hơn nhiều so với việc tham dự tập luyện tại một phòng tập thể dục. Khi đó, bạn không cần phải lo âu về việc mở hay đóng cửa phòng tập, giúp bạn chủ động về thời kì và không phải bày cách xe đạp tập thể dục của mình với thành viên khác.

Xe đạp tập cao cấp MOFIT 807A

5. Hãy quan tâm sử dụng tối đa thời kì của bạn

có trong tay một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn có thể tập thể dục mỗi một ngày kể cả trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích, nghe nhạc...

Xem TV trong đạp xe trên một chiếc xe đạp tập thể dục đều đặn và liên tục làm cho việc luyện tập của bạn có vẻ ngắn hơn đại đa số, rất dễ dàng hơn, thư giãn hơn.

6. Cả gia đình đều có thể sử dụng

Một trong những điều tuyệt vời về việc có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà là cả gia đình có thể quan tâm sử dụng nó để giảm mỡ bụng và sở hữu fitter.

Xe đạp tập tại nhà thích hợp cho mọi độ tuổi, có đôi lúc cả người già và trẻ em, người bị bệnh xương khớp...

Nghiên cứu cho thấy rằng khi cả gia đình có mục tiêu na ná và được cam kết giảm mỡ bụng với nhau, mỗi thành viên trong gia đình có nhiều khả năng để thành công hơn.

Xe đạp tập MOFIT 8607HA

7. tằn tiện hơn

Mua xe đạp tập thể dục rẻ hơn rất nhiều so với việc nộp tiền lệ phí phòng tập thể dục, hơn thế là nếu có nhiều hơn một người trong gia đình muốn thực hiện.

Phí phòng tập thể dục có thể tốn kém, và cho 1 số người trong chúng ta, sẽ tốt hơn nếu số tiền đó được đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục tốt và chất lượng phục vụ cho cả gia đình bạn trong nhiều năm.

8. Trải nghiệm cảm nhận đạp xe leo dốc ngay tại nhà

Bạn có thể thay đổi sức đề kháng và độ dốc, độ nghiêng mà xe đạp tập thể dục cung cấp.

Điều này có nghĩa rằng xe đạp của bạn có thể mô phỏng xe đạp lên dốc và giúp làm tăng nhịp tim của bạn; từ đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn cho mỗi phút tập luyện.

Kể cả nếu bạn đang tập huấn cho một sự kiện đi xe đạp, bạn cũng có thể mô phỏng địa hình nhấp nhô ngay trên chiếc xe của mình.

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

9. Tập thể dục một mình

mọi người muốn giảm cân rất tự tiện thức và không nhất thiết muốn vận động việc tập luyện ở nơi công cộng.

Có xe đạp tập thể dục riêng cho phép bạn tập thể dục trong sự riêng tây tại gia, do đó bạn sẽ không nên cảm thấy trinh nữ hay ngượng nghịu với những chế độ tập luyện riêng của mình.

10. quyến rũ và cân đối đùi, bắp chân và mông

Có một chiếc xe đạp tập thể dục ở nhà, sử dụng nó đều đặn sẽ giúp bạn có một vóng dáng thon thả, quyễn rũ, trông bạn sẽ thật tuyệt mỹ trong những chiếc quần short, váy, quần dài hay quần jeans.

Nếu bạn muốn những điều này mà không tốn nhiều công sức, thời gian và tiền nong thì nên đầu tư ngay vào một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà.

Đạp xe Hàng ngày mang đến cho bạn thon gọn, dáng đẹp

No comments:

Post a Comment