Thursday, March 23, 2017

Mách Bạn Cách Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà

Tập thể dục bằng xe đạp mang lại cho bạn công dụng tuyệt vời cả về chỉ số cân nặng và sức khỏe tổng thể.  Hãy cùng MOFIT tìm hiểu cách chọn mua xe đap tập thể dục tại nhà tốt nhất cho gia đình bạn trong bài viết tiếp sau đây!

Các vấn đề cần coi xét trước khi mua xe đạp tập

- Dựa trên nhu cầu tập luyện xác định ngân sách cho phép. Và bạn muốn một chiếc xe đạp không yên hay có yên ( thẳng đứng hay tựa lưng).

- Bạn dành bao nhiêu tiền cho việc mua một chiếc xe đạp tập: tùy thuộc vào tính năng của mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau. MOFIT khuyên bạn nên mua một dụng cụ trong phạm vi ngân sách thích hợp mà ổn định, phù hợp nhu cầu tập luyện và kiểm soát sự ước mơ của bản thân.

- Không gian diện tích đặt máy.

- Các tính năng mà xe đạp tập mang lại:

+ Chiều cao thay đổi: việc điều chỉnh chiều cao này sẽ tạo cảm thấy vui vẻ cho những người tập luyện, dù cao hay thấp bạn đều có thể luyện tập.

+ Có yên hay không có yên?

Xe đạp tập MOFIT 805A

+ Bàn đạp: một cách dễ dàng. 1 vài mô hình xe đạp tập còn có dây đai giữ chân vào đúng vị trí khi đạp.

+ Tìm chiếc xe phù hợp với trọng lượng của bản thân mình.

+ điều chỉnh cường độ: Giúp bạn tập luyện cường độ cao hơn khi tiêu chuẩn cấp độ thể lực của bạn tăng lên, cung cấp những thách thức thường xuyên và liên tục trong luyện tập.

+ Các yếu tố khác: màn hình đo nhịp tim và  lượng calo đốt cháy.

nói nhỏ chọn lựa xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất

Trên thị trường ngày nay có rất đông dòng xe đạp tập thể dục khác nhau cho bạn lựa chọn. Khi mua sắm một chiếc xe đạp tập thể dục, điều rất cần thiết là hãy nhớ rằng có hai loại xe đạp tập khác nhau cơ bản: không yên và có yên (thẳng đứng và lưng tựa. Cả hai phong cách đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng đối với đông đảo mọi người dùng sẽ phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu tập luyện khác nhau.

- Xe đạp tập không yên:

Xe đạp tập MOFIT MHE 8607H

+  phù hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp

+ luyện tập với xe đạp tập không yên bạn phải vận động toàn thân thích hợp cho người muốn giảm mỡ và luyện tâp săc chắc cơ bắp.

- Xe đạp tập có yên (Thẳng đứng có yên và lưng tựa):

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

+  Xe đạp tập có yên chỉ có tác dụng tập luyện lên vùng cơ đùi và mông.

+ Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy ít hơn trong bài tập cường độ trung bình, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim dễ dàng và đơn giản hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.

+  sản phẩm xe đạp tập có yên thích hợp hơn với người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp hay người đang tập luyện hồi phục chức năng... xe đạp tựa lưng tập nhẹ nhàng hơn nên được khuyến khích dùng cho người có thể trạng kém, không vững vàng hoặc có yếu tố tim mạch như huyết áp thấp, thiếu máu cơ tim…

+ Xe có yên có thể thay đổi được độ cao của yên cho phù hợp với mọi độ tuổi, bao gồm cả người cao tuổi, thanh thiếu niên,...

No comments:

Post a Comment